PLAYER
PARENT
COACH
VIETNAM VIETNAMESE
Welcome back!
Something went wrong! No account yet? Create one now

Huấn luyện viên của chúng tôi

Carlos Barroca

PHÓ CHỦ TỊCH, NHÀ HOẠT ĐỘNG BÓNG RỔ

Carlos Barroca là người đứng đầu sáng kiến phát triển bóng rổ NBA ở Châu Á, bao gồm những hoạt động đào tạo các huấn luyện viên và cầu thủ địa phương, điều hành các chương trình huấn luyện cơ bản và làm việc với các tổ chức chủ chốt liên quan trong khu vực để phát triển bộ môn bóng rổ

Barroca có hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề với vị trí huấn luyện viên bóng rổ, tổng giám đốc, nhà phân tích truyền hình, và nhà ngoại giao, phần lớn ở quê nhà Bồ Đào Nha. Trong mùa giải 2000-2001, Barroca từng là huấn luyện viên trưởng của liên đoàn bóng rổ Bồ Đào Nha và đội tuyển quốc gia U-20 và ông đã tham gia chương trình bóng rổ NBA không biên giới với tư cách là huấn luyện viên khách mời năm 2006.

Sau thời gian trên, Barroca được bổ nhiệm làm giám đốc chương trình thể thao trung học quốc gia và được chọn làm thành viên của hội đồng thể thao cũng như là Ủy ban Olympic Bồ Đào Nha. Barroca cũng từng là cố vấn cho Adecco, một công ty nhân sự của Thụy Sĩ, S.A., nơi ông đã thúc đẩy xây dựng đội ngũ và động lực trong bộ phận nhân sự.

Barroca hiện tại sống ở Hồng Kông với người vợ Sandra của ông.

Natália André

Natália André đã có hơn 13 năm kinh nghiệm với tư cách là một cầu thủ bóng rổ, huấn luyện viên và nhà giáo dục. Là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp thi đấu tại giải bóng rổ nữ Bồ Đào Nha, André là một huấn luyện viên có bằng cấp chứng nhận của FIBA, nắm giữ nhiều vị trí huấn luyện viên bao gồm Sport Algés e Dafundo ở Lisbon (2011-15), hội trại bóng rổ NBA không biên giới tại Bồ Đào Nha (2013) và đội bóng rổ nữ Sport Algés e Dàundo (Lisbon) (2014-15).

André đã tham gia hoạt động chương trình Jr. NBA từ năm 2014, là người lãnh đạo đào tạo bóng rổ hàng loạt các vận động viên và cầu thủ trẻ trên khắp Ấn Độ. Bấy giờ André mang thương hiệu đào tạo độc đáo của cô đến những thí sinh tham gia chương trình Jr. NBA năm nay tại Châu Á.

Rob Newson

Rob Newson đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện viên bóng rổ và nhà giáo dục. Là một huấn luyện viên có chứng nhận từ FIBA, Newson tốt nghiệp từ trường đại học Sheffield Hallam, với văn bằng cử nhân Khoa học & Đào tạo Thể thao. Newson đã giữ nhiều vị trí đào tạo và phát triển bộ môn bóng rổ trên khắp thế giới, gồm đảm nhiệm tại Đội tuyển quốc gia Anh và Saigon Heat giải bóng rổ ASEAN tại Việt Nam. Lần cuối cùng Newson làm huấn luyện viên bóng rổ tại Greenhouse Sports - tổ chức từ thiện thể thao lớn nhất ở London - nơi ông thuê các huấn luyện viên chuyên nghiệp cung cấp các chương trình thể thao cho các trường học ở trung tâm thành phố. Newson hiện đã mang tài năng của mình đến với những thí sinh tham gia chương trình Jr. NBA ở châu Á.

đốI TáC