Chào mừng trở lại!

Email / Tên người dùng hoặc Mật khẩu không chính xác!
Quên mật khẩu? Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoạt động và chương trình Jr. NBA

  • Tổng quan chương trình

    Jr. NBA, chương trình bóng rổ toàn cầu thanh thiếu niên dành cho các bé nam và nữ, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản cũng như những giá trị cốt lõi của trận đấu trên nền tảng nỗ lực phát triển và mang lại những trải nghiệm bóng rổ thanh thiếu niên cho các cầu thủ, huấn luyện viên và phụ huynh.

    Chương trình cũng thấm nhuần những giá trị cốt lỗi của Jr. NBA là tinh thần thể thao “Sportsmanship”, tinh thần đồng đội “Teamwork”, một thái độ tích cực “a positive Attitude”, và sự tôn trọng “Respect” (S.T.A.R), và đồng thời cũng hướng dẫn tầm quan trọng của lối sống năng động và lành mạnh. Chương trình Jr. NBA miễn phí ở tất cả giai đoạn.

  • Tổng quan chương trình

    Chương trình Jr.NBA năm 2019 dành cho các bạn nam và nữ được chia thành nhiều giai đoạn như sau: hội trại tuyển chọn toàn quốc Jr.NBA Việt Nam (Jr.NBA Vietnam Camps) (tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội); Hội trại tuyển chọn Jr.NBA Châu Á Thái Bình Dương ( Jr.NBA Global Championship Asia Pacific Selection Camp); Giải vô địch thế giới Jr.NBA ( Jr.NBA Global Championship) tại Hoa Kỳ được tổ chức từ ngày 6 đến 11 tháng 8 tại Khu liên hợp thể thao thế giới ESPN tại Walt Disney World gần Orlando, Florida. Các cầu thủ dự thi nằm trong độ tuổi từ 11 đến 14 sẽ đủ điều kiện được lựa chọn để đại diện cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong Giải vô địch thế giới Jr.NBA ( Jr.NBA Global Championship) thường niên lần thứ hai.

CÁC GIAI ĐOẠN CHÍNH

Hội trại tuyển chọn toàn quốc Jr.NBA tại Việt Nam

Ngày thứ nhất của hội trại tuyển chọn dành cho các bạn nam và nữ có ngày sinh từ ngày 01/09/2004 đến 31/12/2009. Người tham dự sẽ tham gia thi tuyển và chấm điểm dựa trên 5 trạm kỹ năng: dẫn bóng, ném rổ, chuyền bóng, động tác chân và lên rổ. Các bạn có điểm số cao nhất sẽ được đi tiếp vào ngày thứ hai của cuộc thi. Chỉ có các bạn có ngày sinh trong khoảng thời gian 01/09/2004 đến ngày 31/08/2006 mới đủ điều kiện được tham dự vào vòng tuyển chọn. Trong ngày thứ 2 của vòng tuyển chọn, các vận động viên sẽ tham gia vào các bài huấn luyện bóng rổ, trận đấu tập và thi đấu để được lựa chọn đi tiếp vào các giai đoạn sau của chương trình.

Hội trại tuyển chọn toàn quốc Jr.NBA tại Việt Nam)

Hội trại tuyển chọn Jr.NBA khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Đội tuyển Jr.NBA All – Stars Việt Nam 2019 sẽ tham dự vào hội trại tuyển chọn Jr.NBA khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Jr.NBA Global Championship Asia Pacific Selection Camp) lần thứ 1 , một sự kiện kéo dài 2 ngày với sự góp mặt của các cầu thủ trẻ tuổi xuất sắc nhất trong khu vực. 10 bạn nam và 10 bạn nữ xuất sắc nhất sẽ được tham dự vào Vòng chung kết vô địch toàn cầu Jr.NBA (Jr.NBA Global Championship)

Hội trại tuyển chọn Jr.NBA khu vực Châu Á Thái Bình Dương)

Giải vô địch toàn cầu Jr.NBA (Jr.NBA Global Championship)

Giải vô địch toàn cầu Jr.NBA (Jr.NBA Global Championship) là giải đấu bóng rổ trẻ thường niên dành cho các đội bóng nam và nữ xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Giải vô địch Jr.NBA toàn cầu (Jr.NBA Global Championship) năm 2019 có sự phân chia nam nữ, được tách thành các bảng đấu của Hoa Kỳ và các nước quốc tế. Bắt đầu với trận đấu vòng tròn tính điểm và tiếp tục với trận đấu loại trực tiếp. Người giành chiến thắng trong các bảng đấu của Hoa Kỳ và quốc tế sẽ thi đấu trong các trận đấu tranh chức vô địch thế giới vào ngày 11 tháng 8 năm 2019.

Hơn 300 bạn nam và nữ đến từ 35 quốc gia đã tham dự vào lễ khai mạc Giải vô địch thế giới Jr.NBA (Jr.NBA Global Championship) vào tháng 8/2018. Trong suốt một tuần sự kiện, tất cả 32 đội đã tham dự vào các hoạt động ngoài sân đấu bao gồm các bài tập huấn luyện kỹ năng sống, tham quan công viên Disney, một dự án cộng đồng, và các cuộc họp mang tính giáo dục với các cựu huấn luyện viên và cầu thủ nam và nữ của NBA cũng như hiện tại.

Giải vô địch toàn cầu Jr.NBA (Jr.NBA Global Championship))
CáC Sự KIệN
ĐốI TáC