ผู้เล่น
ผู้ปกครอง
โค้ช
THAILAND Thai

Welcome back!

Email/Username or Password is incorrect!
Forgot your password? No account yet? Create one now

โค้ชของเรา

Carlos Barroca

รองประธานรองการดำเนินงานบาสเกตบอล


Carlos Barroca
เป็นผู้นำในการคิดริเริ่มพัฒนากีฬาบาสเกตบอลของ NBA ในเอเชียซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนและผู้เล่นในท้องถิ่นดำเนินงานโปรแกรมระดับต้นและทำงานร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในกีฬาบาสเก็ตบอลทั่วภูมิภาค
Barroca มีประสบการณ์มากกว่า 35 ปีในการทำงานเป็นโค้ชบาสเกตบอลผู้จัดการทั่วไป นักวิเคราะห์โทรทัศน์และนักการทูตซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในประเทศโปรตุเกส ในช่วงฤดูกาล 2543-2544 Barroca ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ชของสหพันธ์บาสเกตบอลโปรตุเกสและทีมชาติ U-20 และเข้าร่วมโปรแกรมบาสเกตบอลของ NBA โดยไม่มีพรมแดนในฐานะแขกโค้ชตั้งแต่ปี 2549

หลังจากเวลาของเขาบนสนามหญ้า Barroca ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการแห่งชาติของโปรแกรมกีฬาโรงเรียนมัธยมและได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของสภาสูงสุดด้านการกีฬารวมถึงคณะกรรมการโอลิมปิกของโปรตุเกส Barroca ยังทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับ Adecco ซึ่งเป็น บริษัท HR ของสวิสซึ่งเขาได้เลื่อนตำแหน่งการสร้างทีมและสร้างแรงจูงใจในฝ่ายทรัพยากรบุคคล
ปัจจุบัน Barroca อาศัยอยู่ในฮ่องกงกับ Sandra ภรรยาของเขา

Natália André

Natália André มีประสบการณ์มากกว่า 13 ปีในฐานะนักบาสเกตบอลผู้สอนและนักการศึกษาอดีตผู้เล่นมืออาชีพในลีกบาสเกตบอลหญิงชาวโปรตุเกส André เป็นโค้ชที่ได้รับการรับรองจาก FIBA ​​ซึ่งดำรงตำแหน่งโค้ชมากมายรวมถึงบทบาทของ Sport Algés e Dafundo ใน ลิสบอน (2011-15), NBA Basketball โดยไม่มีค่าย Boardersในโปรตุเกส (2013) และทีมบาสเกตบอลหญิงอาวุโสของ Sport Algés e Dafundo (Lisbon) (2014-15)

André มีส่วนเกี่ยวข้องกับรายการ Jr. NBA ตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเป็นผู้นำการฝึกซ้อมบาสเกตบอลการมีส่วนร่วมทั่วอินเดียสำหรับนักกีฬาและโค้ชเยาวชน ตอนนี้ André นำตราสัญลักษณ์การฝึกสอนของเธอที่ไม่เหมือนใครไปให้ผู้เข้าร่วมรายการ Jr. NBA ปีนี้ในเอเชีย

Rob Newson

Rob Newson มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในฐานะผู้สอนบาสเกตบอลและให้ความรู้ เป็นโค้ชบาสเกตบอลที่ได้รับการรับรองจาก FIBA Newson จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Sheffield Hallam สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและโค้ช Newson เป็นผู้พัฒนาและฝึกสอนกีฬาบาสเกตบอลเป็นจำนวนมากทั่วโลกรวมถึงการคุมทีมในอังกฤษที่ทีมชาติและเวียดนามด้วยอย่างทีม Saigon Heat ของลีกบาสเกตบอลอาเซียน Newson ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ชบาสเกตบอลที่ Greenhouse Sports - การกุศลด้านกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน - ซึ่งเขาจ้างโค้ชมืออาชีพเพื่อส่งมอบโปรแกรมกีฬาในโรงเรียนในเมืองชั้นใน Newson ได้นำความสามารถของเขามาสู่ผู้เข้าร่วมราย Jr. NBA ในเอเชีย

พาร์ทเนอร์